DỊCH VỤ

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Trong suốt quá trình vận chuyển qua quãng đường dài bằng nhiều loại hình vận chuyển thì mọi sự cố đều có thể xảy ra một cách bất ngờ gây nguy hại đến hàng hóa của Quý khách hàng. Sự an toàn của kiện hàng trong quá trình này phụ thuộc gần như hoàn toàn vào việc đóng gói bảo quản hàng hóa. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo vệ một cách vũng chãi nhất, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bảo quản hàng hóa quốc tế. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu đóng gói chất lượng và phù hợp với tính chất của từng mặt hàng riêng biệt để luôn chắc chắn rằng hàng hóa của bạn được đóng gói và bảo quán an toàn dưới phương pháp chuẩn mực nhất. Ngoài ra, với sự liên kết chặt chẽ lâu năm giữa chúng tôi với các vendor chuyên cung cấp nguyên vật liệu, vật tư và thiết bị đóng gói tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể cung cấp đến Quý khách những giải pháp đóng gói hàng hóa tối ưu nhất với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên làm việc lâu năm trong ngành bảo hiểm vận tải, chúng tôi am hiểu và lường trước được hết các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận tải và qua đó có các biện pháp đóng gói hàng hóa phù hợp nhất cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đóng gói và chất xếp hàng hóa của Quý khách theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh mọi rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

LUÔN SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các Sở Giao Thông Vận tải của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.