DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh nội địa và quốc tế bằng đường biển hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ vận chuyển hàng lạnh, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách giải pháp vận chuyển tối ưu cho các loại mặt hàng như trái cây tươi, thực phẩm tươi, rau củ quả cũng như các mặt hàng nông sản khác cần phải bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển.

Sở hữu hơn 200 vỏ container lạnh 40’ RH cũng như hơn 50 xe đầu kéo có gắn máy phát điện tại Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng lạnh nội địa hay quốc tế cho quý khách. Hiện tại mỗi tuần chúng tôi vẫn đang vận chuyển hàng trăm lượt container lạnh từ kho của khách hàng ở các tỉnh Miền Tây đi các cửa khẩu biên giới khu vực phía Bắc như Chi Ma (Lạng Sơn), Tân Thanh (Lạng Sơn), Cốc Nam (Lạng Sơn), Bình Nghi (Lạng Sơn), Hữu Nghị (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Bắc Phong Sinh (Quảng Ninh), Hà Khẩu (Lào Cai), Thanh Thủy (Hà Giang) hay Kim Thành (Lào Cai).

Với các trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến quý khách dịch vụ vận chuyển hàng lạnh an toàn và đáng tin cậy nhất. Sử dụng dịch vụ vận tải hàng lạnh của công ty cổ phần Tiếp Vận Quốc Gia, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa của quý khách sẽ được bảo quản một cách cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển và luôn luôn đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất khi giao cho đối tác.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao Thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ban ngành của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác mà không có bất kỳ trở ngại nào.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.