DỊCH VỤ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Trong suốt quá trình tham gia kiến tạo và xây dựng hệ thống Logistics tại Việt Nam cùng với Ngân Hàng Thế Giới và Bộ Giao Thông Vận Tải, chúng tôi đã tạo được hệ thống đại lý vệ tinh chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Với ưu thế cạnh tranh là sự am hiểu về cung đường, am hiểu về luật pháp cũng như sự tường tận về những khó khăn hiện hữu của nền giao thông tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến Quý khách các phương án vận tải bộ an toàn và suôn sẻ nhất. Một số tuyến vận tải nội địa cố định đang được chúng tôi khai thác hàng ngày:

  • Vận chuyển container lạnh từ các tỉnh Miền Tây đến các biên giới phía bắc tại Lạng Sơn, Móng Cái, Hà Giang, Lào Cai, Cao Bằng.
  • Vận chuyển container từ các cảng Tp. Hồ Chí Minh đi nội đô và cảng tỉnh lân cận
  • Vận chuyển container hàng nông sản từ các tỉnh Tây Nam Bộ về các cảng lớn tại Tp. HCM.
  • Vận chuyển container từ các cảng Tp. Hồ Chí Minh đi các khu công nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.
  • Vận chuyển container hàng nông sản từ các tỉnh Tây Nguyên đến các cảng tại Tp. Hồ Chí Minh.
  • Vận chuyển container từ Tp. Hồ Chí Minh đi các cửa khẩu tại Tây Ninh.

Mặt khác, với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải nhỏ đến xe tải với tải trọng lớn, xe siêu trường siêu trọng chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển liên tục từ 200 đến 300 tấn hàng mỗi ngày cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn lên kế hoạch vận hành chi tiết cho từng xe hàng ngày để đảm bảo những đơn đặt hàng nhỏ nhất cũng được vận chuyển tới điểm đến với thời gian nhanh nhất. Một lô hàng được vận chuyển nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả và tạo nên uy tín kinh doanh của quý khách hàng với các đối tác.

Đến với Tiếp Vận Quốc Gia, mọi lô hàng vận chuyển đường bộ của Quý khách sẽ được chằng buộc, bảo quản và vận chuyển đến mọi nơi trên đất nước Việt Nam một cách cẩn thận và chu đáo nhất.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA 

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các Sở Giao Thông Vận tải của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.