DỊCH VỤ

QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Bằng cách kết hợp kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp với các giải pháp mới nhất trong quản lý chuỗi cung ứng, các chuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn hợp lý hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu thời gian, tận dụng nguồn lực cũng như nâng cao khả năng hợp tác với đối tác và nhà cung cấp.

Để tạo nên giá trị bổ sung từ chuỗi cung ứng của công ty Quý Khách, chúng tôi giúp bạn sáng tạo và tối ưu hóa các kế hoạch chiến lược cũng như chiến thuật cho việc thu mua, sản xuất, phân phối và các lĩnh vực khác của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tập trung vào những kế hoạch khả thi dựa trên chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong việc lập kế hoạch nhu cầu và dự báo, lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch hàng tồn kho, phân phối cũng như thương mại điện tử

Kho bãi, vận chuyển và sản xuất là những quy trình phức tạp có thể ảnh hưởng đáng kể đến dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của Quý Công Ty. Chúng tôi giúp Quý Khách đơn giản hóa sự phức tạp này bằng các giải pháp công nghệ từ các nhà cung cấp hàng đầu. Với chuyên môn về chuỗi cung ứng và kinh nghiệm thị trường, chúng tôi giúp bạn đánh giá, lựa chọn và thực hiện các giải pháp ưu việt giúp gia tăng  giá trị doanh nghiệp.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao Thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ban ngành của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác mà không có bất kỳ trở ngại nào.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.