DỊCH VỤ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Công ty cổ phần Tiếp Vận Quốc Gia cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường biển cho tất cả các loại mặt hàng từ hàng rời, hàng lỏng, hàng thiết bị quá khổ quá tải hay các loại hàng bách hóa được đóng trong container. Với việc xây dưng được một hệ thống đại lý rộng lớn và uy tín trên toàn cầu cũng như trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi đủ năng lực cung cấp cho quý khách dịch vụ vận tải đường biển uy tín và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển đến các địa điểm được yêu cầu đúng thời gian, đủ số lượng, nguyên chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, trong suốt 2 năm vừa qua các chuyên viên của chúng tôi đã tham gia vào quá trình kiến tạo và xây dựng hệ thống Logistics tại Việt Nam cùng với Ngân Hàng Thế Giới và Bộ Giao Thông Vận Tải nên công ty chúng tôi am hiểu tường tận mọi vấn đề từ pháp lý đến chính sách và đặc thù của ngành vận tải hàng hóa tại Việt Nam. Và chúng tôi cũng đã tạo được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các hãng tàu nội địa và quốc tế có mặt tại Việt Nam để tạo nên một cơ sở vững chắc và lợi thế nổi bất giúp cho chúng tôi luôn tự tin trong việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn diện và ưu việt đến cho quý khách hàng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân sự là tập hợp chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cho các tập đoàn vận tải đa quốc gia cũng như các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thế giới, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách không những được chúng tôi vận chuyển đến các địa điểm được yêu cầu một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất mà còn được chúng tôi đóng gói và bảo quản theo đúng quy chuẩn vận tải quốc tế để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận tải cũng như bảo vệ quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

Đến với công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc Gia, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tình luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ lớn lao là mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn biết được trách nhiệm của mỗi ngày làm việc chính là sự hài lòng của quý khách đối với dịch vụ của chúng tôi.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các Sở Giao Thông Vận tải của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.