DỊCH VỤ

VẬN TẢI DỰ ÁN

Đối với các loại hàng siêu trường, siêu trọng cũng như các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các dự án xây dựng cần có các giấy phép / chứng chỉ phù hợp được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước cũng như cần phương tiện vận chuyển chuyên dùng đặc biệt. Với đội xe cũng như các phương tiện chuyên dụng hiện đại cùng với mối quan hệ chặt chẽ giữa công ty chúng tôi và bộ Giao Thông Vận Tải, chúng tôi luôn có đủ năng lực để thực hiện vận chuyển những kiện chuyến hàng quá khổ quá tải của Quý khách một cách suôn sẻ và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, việc vận chuyển các kiện hàng này luôn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro do đặc thù về kích thước và trọng lượng của hàng hóa nên quá trình chất xếp, chằng buộc cũng như việc lên phương án vận tải rất quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển thiết bị máy móc cho các công trình lớn ở Việt Nam, đội ngũ nhân viên và các đối tác của chúng tôi có đủ kinh nghiệm cùng thiết bị tiên tiến để tối ưu hóa quá trình chất xếp chằng buộc từ đó giúp cho việc vận chuyển được diễn ra một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra trong quá trình tham gia kiến tạo và xây dựng hệ thống Logistics tại Việt Nam cùng với Ngân Hàng Thế Giới và Bộ Giao Thông Vận Tải, chúng tôi đã tham gia khảo sát hầu như toàn bộ các tuyến giao thông huyết mạch tại việt nam nên chúng tôi am hiểu tường tận các tuyến đường này cũng như chúng tôi nắm rất rõ các yêu cầu chuyên môn về tải trọng, kết cấu cũng như các quy định quản lý của nhà nước liên quan đến việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Do đó, chúng tôi có đủ cơ sở và điều kiện để mang đến cho Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng dự án đảm bảo uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách đến mọi điểm công trình ở Việt Nam.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao Thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ban ngành của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác mà không có bất kỳ trở ngại nào.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.