DỊCH VỤ

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường hàng không và là đối tác của nhiều đại lý vận tải hàng không trong nước và quốc tế chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho Quý khách từ các lô hàng thương mại số lượng lớn đến các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ tại tất cả các sân bay quốc tế trên toàn cầu. Với mối quan hệ bền vững với các đối tác trong ngành vận tải hàng không, Tiếp Vận Quốc Gia có những cơ sở vững chãi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng không chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vận chuyển hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên kinh nghiệm luôn túc trực tại hai cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài, chúng tôi có thế mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ sân các bay này đi khắp các sân bay trong và ngoài nước với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan quản lý như Cảng vụ, Kho hàng, Hải quan, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ thu gom, bảo quản, đóng gói, lưu trữ và chuyển phát hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ liên quan đến vận tải đường hàng không hiện tại chúng tôi đang cung cấp:

  • Dịch vụ chuyển nhanh, bưu phẩm , hàng mẫu , chứng từ
  • Vận chuyển hàng tươi sống, con giống, rau củ quả tươi
  • Vận chuyển hàng bách hóa thông thường.
  • Hàng quá khổ quá tải.
  • Dịch vụ giao nhận tận nơi.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các Sở Giao Thông Vận tải của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.