GIỚI THIỆU

Home / GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

01. TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics Quốc tế chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt mang lại giá trị ưu việt cho khách hàng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi, và cộng đồng của chúng ta.

02. NHIỆM VỤ

Cung cấp các dịch vụ Logistics đáng tin cậy, an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng đến Quý Khách là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Theo đuổi đến cùng nhiệm vụ cao cảnày chúng tôi sẽ luôn có được niềm đam mê, năng lượng và mục tiêu cho mỗi ngày làm việc.

03. PHƯƠNG HƯỚNG

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, là hiệu suất và lợi nhuận kinh doanh của chính chúng tôi. Trong bất kể khâu nào của quá trình vận tải, mọi thủ tục giấy tờ của lô hàng được xử lý một cách hiệu quả và hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm đích với tinh thần trách nhiệm cao nhất của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bộ phận kinh doanh
Phát triển đội ngũ kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển của công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia. Nhân viên của chúng tôi quan tâm đến tất cả hoạt động bán hàng và tiếp thị bao gồm việc thiết lập và xây dựng hệ thống khách hàng, đối tác và các mối quan hệ với chính quyền địa phương cũng như các khu vực trên toàn thế giới. Bạn sẽ gặp nhân viên của chúng tôi tại nhiều sự kiện và các hội nghị trong suốt cả năm. Khi họ không phải thiết lập hệ thống bán hàng, họ sẽ tập trung vào việc đổi mới và xây dựng thương hiệu của Công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia. Đó là cách phát triển hiệu quả và cung cấp một hệ thống dịch vụ mạnh  để giữ khách hàng của Công ty CP Tiếp Vận Quốc Gia.
BỘ PHẬN CHỨNG TỪ
Bộ phận chứng từ của chúng tôi làm việc theo tiêu chí tỉ mỉ và chính xác khi xử lý các vấn đề liên quan đến chính sách, thủ tục, quy định và chứng từ chuyên môn. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cũng như kiến thức chuyên sâu được đúc kết trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, chúng tôi đảm bảo tất cả các thủ tục giấy tờ của các lô hàng sẽ được xử lý một cách hiệu quả và chính xác nhất.

SỐ LIỆU

Logistic in numbers

84%
Sea Delivery
71%
Ground Shipping
94%
Air Delivery
61%
Other Delivery

Tin tức

Tin tức mới

Hotline: 0934 444 033