DỊCH VỤ

KHO VẬN

Dịch vụ kho bãi của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi phương án vận tải cho dù đó là đường sắt, đường biển, hàng không. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác với Quý Công Ty để xây dựng một giải pháp kho vận đáng tin cậy và tiết kiệm.

Công ty cổ phần tiếp vận Quốc gia cung cấp nhiều dịch vụ cho các khách hàng. Những dịch vụ này giúp khách hàng có thể tiếp thị sản phẩm của họ mà không cần các chi phí liên quan đến việc mua nguyên liệu hay nắm giữ hàng tồn kho. Ngoài ra, bằng cách kết hợp các hoạt động sản xuất trong các trung tâm phân phối, khách hàng của chúng tôi có thể giảm thiểu các chi phí liên quan đến định vị sản phẩm của họ trên thị trường.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TIẾP VẬN QUỐC GIA

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm trong hơn 10 năm, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Nhờ vào mối quan hệ tốt của chúng tôi với Bộ Giao Thông Vận Tải như đã nêu trước đó, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của nhà nước. Đồng thời, với hệ thống đại lý rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất đối với bất kỳ giải pháp logistics nào bạn muốn.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao Thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ban ngành của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác mà không có bất kỳ trở ngại nào.

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn 10 năm làm việc trong các Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.