Dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam – Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc tại Tiếp Vận Quốc Gia chất lượng như thế nào? Việt Nam là một trong những nước nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc với số lượng lớn,  không những thế mà hiện nay Việt Nam cũng được đón tiếp nhiệt tình bởi nước bạn khi hàng năm số lượng hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc ngày càng tăng. Nhằm giúp hàng hóa được tới tay nước bạn một cách nhanh chóng công ty Tiếp Vận Quốc Gia cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam – Trung Quốc nhằm tạo cầu nối thương mại giữa hai nước cũng như đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc là gì?

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam – Trung Quốc có hợp đồng giao thương. Hàng hóa vận chuyển phải là những hàng cho phép vận chuyển, tuyệt đối không được vận chuyển các loại hàng cấm.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

Chiếm ưu thế với diện tích nông nghiệp lớn cùng nguồn lao động trẻ, dồi dào, Việt Nam đang là nước có nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hóa đặc biệt là hàng nông lâm thủy sản trên toàn thế giới và đặc biệt là anh bạn láng giềng Trung Quốc đây là thị trường béo bở và hấp dẫn nhất. 

Trong những năm gần đây xuất khẩu hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc luôn trong tình trạng quá tải hay bị tồn ứ bằng chứng cho việc này chúng ta có thể dạo vòng qua các cửa khẩu sẽ thấy rằng có rất nhiều xe tải chuyên chở nông sản như thanh long, dưa hấu, rau củ,… luôn phải chờ đợi xếp hàng để chờ đến lượt thông quan với những thủ tục pháp lý và rất nhiều quy trình phức tạp.

Lý do nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc

So với việc “tự lực cánh sinh” phải tự thực hiện các thủ tục lằng nhằng, phức tạp, chưa kể đến việc nếu đơn vị của bạn không chuyên về các vấn đề liên quan vận chuyển thì rủi ro rất cao, thì bạn nên tìm một công ty vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc để chuyển giao rủi ro và giải phóng những khó khăn và hàng hóa của mình. Những công ty vận chuyển có được công nhận và có tư cách pháp nhân theo pháp luật nhờ đó sẽ nhanh chóng tìm kiếm các đối tác xuất khẩu hàng hóa uy tín, chất lượng hoàn tất thủ tục thông quan một cách chính xác, suôn sẻ và thực hiện nhiệm vụ bảo quản, vận chuyển hàng hóa đến kho người nhận một cách an toàn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua công ty vận chuyển quý khách sẽ tránh được tình trạng bị chèn giá, ế hàng mà còn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí nhờ vào việc rút ngắn thời gian xuất cảnh.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các nước của Việt Nam. Các đơn vị nhỏ lẻ cho đến rất nhiều công ty vận chuyển ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng lại không phải chuyện đơn giản. Tại công ty Tiếp Vận Quốc Gia mọi đơn hàng sẽ được giao đến kho người nhận một cách nhanh chóng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thủ tục hải quan,… chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân cũng như năng lực để có thể xử lý mọi lô hàng dù lớn hay nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc tại Tiếp Vận Quốc Gia

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Cùng những ưu điểm nổi bật như phương tiện, công nghệ, chăm sóc khách hàng. Tiếp Vận Quốc Gia vẫn đang nổ lực hàng ngày để thực hiện tốt sứ mệnh với Quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Tiếp Vận Quốc Gia  cung cấp cho Quý khách hàng giá cước hợp lý và cạnh tranh nhất. Lượng hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc của chúng tôi luôn nằm trong top. Vì chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để xử lý mọi lô hàng và khả năng đàm phán với nước bạn. Nhằm giúp giảm chi phí, làm việc trực tiếp không qua trung gian. Tất cả mọi chi phí đều phù hợp, tối ưu nhất để mang lại lợi ích cho Quý khách hàng.

Mạng lưới Agent trên toàn lãnh thổ Trung Quốc

Tiếp Vận Quốc Gia phối hợp chặt chẽ với các đại lý lớn tại Trung Quốc. Nhằm giúp hàng hóa được an toàn, nhanh chóng đến kho người nhận. Các phương thức bảo quản hàng hóa tốt nhất trong từng khâu vận chuyển hàng. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các Agent của Trung Quốc. Giúp lô hàng được xử lý dễ dàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Trung Quốc, bất kể hàng gì. Chỉ cần Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ không ngần ngại mà đáp ứng.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh

Nhờ vào phương tiện, công nghệ hiện đại sẵn có cũng như kết hợp với các hãng vận tải lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề. Chúng tôi luôn theo dõi, thúc đẩy để hàng hóa của Quý khách đến nơi nhanh chóng, an toàn. Vì Tiếp Vận Quốc Gia hiểu rằng thời gian của Quý khách rất quý giá nếu chậm trễ thì hậu quả khó mà khắc phục. Do đó chúng tôi luôn nổ lực để mang hàng hóa đến kho một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình, tác phong chuyên nghiệp

Quy trình, tác phong chuyên nghiệp được Tiếp Vận Quốc Gia đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ nhân viên. Nhằm mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất. Nhanh chóng xử lý những phát sinh những vấn đề không mong muốn trong quá trình làm việc.

Hàng hóa được bảo hiểm 100%

Nhằm giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn, Tiếp Vận Quốc Gia áp dụng phương tiện vận tải tiên tiến, hiện đại. Cùng với phương thức đóng gói hàng hóa; phân loại hàng để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn không bị hư hại hay gặp vấn đề.

Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung

Với lợi thế có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung chúng tôi dễ dàng đàm phán; làm việc với các đại lý trên toàn lãnh thổ Trung Quốc nhằm. Để quá trình vận chuyển suôn sẻ hơn, thủ tục thông quan cho hàng hóa được hoàn thành đúng hạn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc tại Tiếp Vận Quốc Gia

Hoạt động với kim chỉ nam “Sự hài lòng của Quý khách là động lực” để chúng tôi ngày càng phát triển. Các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng vui lòng gửi tên hàng cần xuất đi để Tiếp Vận Quốc Gia phục vụ Quý khách.

Bước 2: Khách hàng gửi thông tin lô hàng cũng như số lượng, chủng loại,… và để lại địa chỉ nhận hàng.

Bước 3: Nhanh chóng liên hệ với bên nhập khẩu để xác nhận đơn hàng. Sau đó, đặt cọc tiền đơn hàng xuất khẩu của khách.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm hoàn thành các thủ tục hải quan, thông quan cho hàng hóa. Cùng với phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Bước 5: Giao hàng đến đối tác và thanh toán số tiền còn lại.

Kết luận:

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc. Nhưng với kinh nghiệm của mình Tiếp Vận Quốc Gia luôn tự tin rằng mình sẽ nhận được sự ưu ái từ Quý khách hàng. Vì những lý lẽ thuyết phục mà chúng tôi vừa cung cấp bên trên. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc Gia

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số71, Đường B5, Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.