Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng – giá rẻ

Bạn đang muốn gửi một kiện hàng đi Campuchia nhanh nhất có thể, giá cả hợp lý. Nhưng vì có quá nhiều cơ sở vận chuyển nên bạn chưa tìm được cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn. Vậy tại sao không chọn công ty Trans của chúng tôi. Một phần vừa vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng – giá rẻ, lại còn bảo đảm an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng - giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng – giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng – giá rẻ

Campuchia là một đất nước có nhu cầu trao đổi hàng hóa hàng đầu Đông Nam Á. Vì vậy các dịch dụ vận chuyển hàng sang đấy diễn ra rất sôi nổi và phát triển. Có 3 loại vận chuyển như đường bộ, các thùng container, thùng đông lạnh, hoặc vận chuyển bằng đường thủy, đường hàng không. Tùy vào loại hàng, kiện hàng lớn hoặc nhỏ, thời gian yêu cầu vận chuyển mà chúng ta có những phương án thích hợp. Hàng hóa được vận chuyển sang Campuchia thường là gạo, thực phẩm đóng gói, hàng may mặc, các sản phẩm công nghiệp,…

Những lợi ích khi chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

Những lợi ích khi chọn dịch vụ của công ty chúng tôi
Những lợi ích khi chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

Nếu bạn nên đang có ý định vận chuyển hàng đi Campuchia nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc này. Sợ rằng hàng hóa sẽ dễ hư hỏng, đến địa điểm không đúng hẹn. Vậy hãy chọn Trans chúng tôi. Công ty luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển ngành dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn về dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển đều được đào tạo bài bản, hỗ trợ khách hàng tận tình. Trang thiết bị, phương tiện vận chuyển được làm mới, bảo hành kĩ lưỡng đảm bảo việc vận chuyển một cách an toàn. Cùng với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7, đóng gói hàng hóa, giao – nhận hàng đúng thời gian yêu cầu.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.