Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Campuchia cho người thân hoặc đối tác của mình? Bạn muốn tìm một công ty dịch vụ thật uy tín, chất lượng nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào? Chúc mừng bạn, bài viết này là dành riêng cho bạn. Những dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia cực nhanh, giao hàng tận tay người nhận với chi phí phải chăng nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.

Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia
Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia

Cách gửi – vận chuyển hàng Campuchia

Nếu bạn chọn National Logistics JSC là nơi để vận chuyển hàng Campuchia thì thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nên chọn dịch vụ nào, đóng gói ra sao, chi phí thế nào…

Công ty sẽ có hỗ trợ thùng carton để đóng gói hàng hóa. Nếu bạn ở khu vực nội thành, sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận hàng miễn phí và hỗ trợ các thủ tục cần thiết. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ, điền đầy đủ các thông tin về người gửi hàng – người nhận hàng, trả phí và chờ kết quả phát hàng mà National Logistics JSC báo lại.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất. Công ty National Logistics JSC có những loại dịch vụ và dàn nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Điều này giúp cho hàng hóa của bạn được suông sẻ trong suốt quá trình vận chuyển. Cũng như đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng an toàn, chống hư hỏng cho đến nơi.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?
Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?

Các bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của National Logistics JSC:

  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa nếu như có yêu cầu
  • Hỗ trợ thống kế, khai báo hải quan một cách nhanh chóng
  • Nhận và giao hàng đúng thời gian yêu cầu

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.