Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp đi Campuchia

Campuchia và Việt Nam có mối quan hệ kinh tế lâu bền nhờ vào những hoạt động trao đổi hàng hóa giữa 2 nước. Ngoài lương thực – thực phẩm, quần áo, các nhu yếu phẩm thì hàng công nghiệp cũng chiếm một phần khá lớn. Để đáp ứng lại nhu cầu này của các doanh nghiệp, National Logistics JSC đã và đang xây dựng mô hình vận chuyển hàng công nghiệp đi Campuchia hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp đi Campuchia của công ty chúng tôi
Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp đi Campuchia của công ty chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp đi Campuchia

Hàng công nghiệp có rất nhiều loại như thiết bị điện tử, các loại máy móc,…. Vì kích thước cũng như khối lượng khi vận chuyển thường rất lớn nên chỉ nên sử dụng 2 phương tiện là vận chuyển đường bộ và đường thủy để đáp ứng đủ nhu cầu. Đặc biệt khi vận chuyển các hàng công nghiệp nguy hiểm cần phải đóng gói và có giấy kiểm định khi vận chuyển. Các mặt hàng này thường là các loại hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, vi khuẩn. Hoặc các loại chất nổ, vật liệu gây nổ được sử dụng trong công nghiệp. Trường hợp này nhân viên xếp hàng, áp tải cần tuân thủ đúng quy định, được huấn luyện kĩ, cung cấp các trang thiết bị tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?

Ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng. Chúng tôi còn có các trang thiết bị tiên tiến. Riêng về vận chuyển đường bộ công ty có dàn phương tiện mới nhất, thông qua các kiểm tra nghiêm ngặt. Còn về đường thủy và hàng không thì các bạn cứ yên tâm. Cùng với sự hợp tác lâu năm với các hãng máy bay và tàu vận chuyển. Chúng tôi tự tin hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển suông sẻ. Kèm với đó là các dịch vụ hỗ trợ khác các bạn có thể kham khảo:

  • Đội ngũ tư vấn khách hàng 24/7
  • Lên lịch nhận và giao hàng đúng thời gian yêu cầu
  • Bộ phận đóng gói hàng hóa
  • Chế độ đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa không may xảy ra vấn đề hư hỏng, thất lạc.
  • Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn
Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?
Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ?

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.