Dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia

Tình hình hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Campuchia càng ngày càng phát triển. Cùng với đó là nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước cũng tăng lên. Vì vậy National Logistics JSC đã xây dựng và phát triển mô hình vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia. Điều này nhằm đáp ứng nhu trao đổi, gửi – nhận hàng của người dân 2 bên. Vậy để hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia thế nào hãy cùng theo dõi hết bài viết này nhé.

Dịch vụ vận chuyển liên vận
Dịch vụ vận chuyển liên vận

Dịch vụ vận chuyển liên vận

Dịch vụ vận chuyển liên vận là một mô hình kinh doanh, vận chuyển hàng hóa giữa các nước. Cụ thể ở đây là vấn đề hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia. Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội xuất hàng qua Campuchia. Đồng thời các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoặc tư nhân cũng rất chú ý đến thị trường Campuchia, cũng như ngược lại. Cả 2 nước đều thúc đẩy ngành dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia, nhằm tăng cường mối quan hệ cũng như phát triển kinh tế.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển điều các bạn mong đợi nhất là gì? Hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn, không bị hư hại gì. Hay thời gian vận chuyển đảm bảo đúng hẹn, đúng thời điểm. Đặc biệt là những mặt hàng đông lạnh, thời gian là thứ quan trọng nhất để quyết định độ hư hại của hàng hóa. Tất cả những điều trên đều quy tụ ở dịch vụ vận chuyển liên vận của National Logistics JSC. Đáng chú ý hơn là chúng tôi đã kham khảo và đưa ra mức giá dịch vụ tốt hơn so với giá thị trường

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam - Campuchia
Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Campuchia

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.