Chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng đi Campuchia

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển đi Campuchia chúng tôi am hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Đôi khi chúng ta cần vận chuyển hàng đi thật nhanh, trong thời gian ngắn nhất. Nhưng việc này cũng phải đảm bảo an toàn. Vì vậy công ty Trans chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín nhất tại TPHCM. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng đi Campuchia

Yêu cầu hàng đầu của chuyển phát nhanh là thời gian. Mọi thứ cần đúng theo thời gian quy định. Hàng hóa được gửi theo loại hình dịch vụ này thường là thư từ, tài liệu, những món hàng có giá trị cao. Tất cả hàng hóa sẽ được gửi đến địa chỉ yêu cầu một cách nhanh nhất. Chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng đi Campuchia có quy định rõ ràng của nó. Kích thước, cân nặng, loại hàng hóa phải đúng quy định. So với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, thì chuyển phát nhanh Campuchia cần có thủ tục hải quan.

Chuyển phát nhanh - vận chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ và quy trình làm việc của Trans

Nhận được thông tin và báo giá: Khi xác định được yêu cầu cũng như thông tin về món hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các loại dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Nhận hàng – Đóng gói hàng miễn phí: Khi nhận hàng nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp các thùng carton, phiếu gửi, phong bì, hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Xác nhận thông tin, ký nhận gửi hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, khách hàng cần kí xác nhận, cung cấp những thông tin, số điện thoại, địa chỉ gửi hàng.

Chuyển phát giao hàng: Công ty sẽ chuyển hàng đến địa chỉ được khách hàng cung cấp, và gửi thông báo đến cho họ.

Những lợi ích đem lại từ việc sử dụng dịch vụ của công  ty chúng tôi

Trans là công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nội địa và quốc tế, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn , giao hàng làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Kèm với đó là các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn 24/7, đóng gói hàng miễn phí, chế độ đền bù theo quy định nếu hàng hóa có xảy ra sự cố.

Những lợi ích đem lại từ việc sử dụng dịch vụ của công  ty chúng tôi
Những lợi ích đem lại từ việc sử dụng dịch vụ của công  ty chúng tôi

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.