Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Campuchia

Vận chuyển thực phẩm đi Campuchia là dịch vụ hàng đầu của National Logistics JSC. Dịch vụ này tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 quốc gia. Vì thực phẩm là một loại hàng hóa rất dễ hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Nên dịch vụ này sẽ hỗ trợ, giúp ích cho mọi người khá nhiều trong việc đó. Hãy theo dõi hết bài viết này để biết được thông tin cụ thể.

Vận chuyển thực phẩm đi Campuchia và những khó khăn của nó

Có rất nhiều phương án vận chuyển thực phẩm đi Campuchia. Chẳng hạn như đường thủy, đường hàng không, đường bộ. Tùy vào khối lượng, kích thước kiện hàng, cũng như thành phần trong đó mà chúng ta có những cách vận chuyển khác nhau. Đối với những thực phẩm khô, đóng gói hút chân không chúng ta có thể vận chuyển bằng bất cứ loại phương tiện gì. Nhưng đối với những loại tươi sống, hàng đông lạnh thì dịch vụ hàng không không cung cấp vận chuyển đó. Chúng ta chỉ có thể vận chuyển bằng những xe đông lạnh, đi bằng đường bộ. Khi đó chúng ta lại phải đối mặt với một vấn đề khác đó chính là thời gian vận chuyển. Nếu vượt quá mức cho phép, hàng hóa rất dễ bị hư hỏng, không sử dụng được nữa. Vì vậy, đối với ngành dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Campuchia này điều quan trọng nhất chính là thời gian.

Vận chuyển thực phẩm đi Campuchia và những khó khăn của nó
Vận chuyển thực phẩm đi Campuchia và những khó khăn của nó

National Logistics JSC sẽ làm gì để khắc phục những mặt hạn chế đó ?

Lý do đầu tiên khiến khách hàng đến với chúng tôi chính là có một tập thể làm việc đúng quy trình, uy tín, chất lượng. Ngoài những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Để đảm bảo thực phẩm đi đường dài an toàn nhất chúng tôi còn có những kĩ thuật bảo quản thực phẩm tốt nhất có thể. Cùng với đó là lên danh sách cụ thể việc nhận hàng và trả hàng đúng hẹn. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những hỗ trợ đến với khách hàng. Cụ thể ở đây là các dịch vụ tư vấn 24/7, đóng gói hàng hóa. Quan trọng nhất là chính sách đền bù thỏa đáng hàng hóa nếu không may xảy ra vấn đề.

Vấn đề vận chuyển đều đã có National Logistics JSC chúng tôi lo bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin, số điện thoại người nhận chính xác. Việc này để tránh làm thất lạc hàng hóa, cũng như đủ thông tin để tránh tình trạng tịch thu hàng.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.