Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ

Vận chuyển quốc tế, đặc biệt là khu vực Campuchia, là một trong những ngành dịch vụ rất phát triển hiện nay. Kèm với nó là mức giá khá cao tùy thuộc vào các loại hình vận chuyển. Bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này, không biết cơ sở nào uy tín, chất lương, giá dịch vụ lại vừa phải. Mọi vấn đề đó của bạn đều được công ty Trans giải quyết một cách dễ dàng. Vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ.
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ.

Campuchia là một đất nước đang phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa cao. Hàng hóa được chuyển qua đó chủ yếu là lương thực – thực phẩm, hàng may mặc, hàng công nghiệp, linh kiện điện tử,… Và được vận chuyển bằng 3 con đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Việc lựa chọn phương án vận chuyển tùy thuộc vào số lượng, kích thước, cân nặng của hàng hóa và yêu cầu thời gian của khách hàng. Chúng ta cần nên lưu yếu những vấn đề đó khi chọn loại vận chuyển. Một điều cần lưu ý nữa là vận chuyển hàng không có thể nhanh hơn nhưng chi phí cao, khối lượng hàng hóa hạn chế. Còn vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy sẽ tốn nhiều thời gian. Nhưng chi phí thấp, khối lượng, số lượng hàng hóa nhiều hơn, chia theo lô.

Dịch vụ và quy trình làm việc của Trans

Nhận được thông tin và báo giá: Khi xác định được yêu cầu cũng như thông tin về món hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các loại dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Nhận hàng – Đóng gói hàng miễn phí: Khi nhận hàng nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp các thùng carton, phiếu gửi, phong bì, hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Xác nhận thông tin, ký nhận gửi hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, khách hàng cần kí xác nhận, cung cấp những thông tin, số điện thoại, địa chỉ gửi hàng.

Chuyển phát giao hàng: Công ty sẽ chuyển hàng đến địa chỉ được khách hàng cung cấp, và gửi thông báo đến cho họ.

Dịch vụ và quy trình làm việc của Trans
Dịch vụ và quy trình làm việc của Trans

Lợi ích và dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Trans là công ty được hình thành và đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế. Sau nhiều năm hình thành và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng mình có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Nhân viên tư vấn 24/7, phục vụ tận tình. Thiết bị, máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại, bảo dưỡng liên tục. Giúp việc vận chuyển một cách suông sẻ, không gặp khó khăn gì.

Các dịch vụ hỗ trợ từ phía công ty:

  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Giao – nhận hàng đúng thời gian, địa điểm yêu cầu
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa
  • Chế độ đền bù hợp lý theo hợp đồng nếu hàng hóa có xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ so với thị trường.

Thông tin các dịch vụ vận chuyển >>> Trans.vn

Mọi thông tin xin liên hệ

  • Số điện thoại: 093 4444 033
  • Email: info@trans.vn
  • Địa chỉ: Số 108, đường 410, khu dân cư bắc rạch chiếc, phường phước long A, quận 9, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.