Các vấn đề hay gặp trong vận chuyển hàng hóa và cách giải quyết vấn đề

Các vấn đề gặp trong vận chuyển hàng hóa và cách giải quyết vấn đề như thế nào? Một sản phẩm thực sự hoàn chỉnh chính là khi nó được nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Tuy nhiên, sẽ là một quá trình vô cùng phức tạp để hàng hóa có thể đến tay người nhận không bị thất lạc hay hư hỏng,.. 

Bên cạnh đó, muốn gửi được hàng đi bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, tìm hiểu về thuế, về quá trình vận chuyển,… để đến khi hàng hóa đến được với khách hàng sẽ còn nhiều vấn đề phát sinh khác đang chờ bạn phía trước.

Bởi vì nếu bạn là một chủ doanh nghiệp có tâm thì không chỉ dừng lại bán được sản phẩm. Bạn phải đảm bảo rằng hàng hóa được an toàn nhưng vẫn phải đến nhanh chóng. Nhằm giúp cho bạn giải quyết các vấn đề này, National Logistics sẽ đưa ra các vấn đề liên quan đến vận chuyển và cách giải quyết như thế nào? 

Làm thế nào để xử lý các vấn đề vận chuyển do Covid-19?

Dịch bệnh Covid bùng phát đã làm ảnh hưởng rất lớn đến toàn cầu. Các ngành thương mại điện tử cũng như vậy vận chuyển cũng không là ngoại lệ. “Kẹt biên” là cụm từ trở nên hot hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp đang phải gặp thách thức lớn trong vận chuyển do dịch bệnh Covid – 19 bùng phát.

Trước tình hình dịch bệnh một số hãng đã thay đổi chính sách, dịch vụ vận chuyển. Để phù hợp với tình hình chuyến bay bi hủy; doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ phá sản; trong tình trạng suy nghĩ sa thải hoặc thiếu nhân viên. Chúng ta phải đối mặt vấn đề chậm trễ trong vận chuyển do dịch bệnh covid – 19. 

Giải pháp

Chúng ta không thể ngồi yên chờ dịch bệnh qua đi rồi mới trở lại kinh doanh mà phải chủ động cải thiện tình hình. Ví dụ, khi thấy lô hàng có thể chậm trễ thì nên làm gì? Hãy chủ động liên hệ và cho họ biết về sự chậm trễ này. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp, thông báo trên những kênh social media; nói rõ nguyên nhân về sự cố này.

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa quốc tế?

Dù cho bạn mặc định thương hiệu của mình chủ yếu là bán hàng nội địa nhưng không thiếu trường hợp phải gửi hàng đi nước ngoài. Bởi vì không thường thực hiện việc gửi hàng đi nước ngoài nên bạn sẽ cảm thấy rắc rối với những vấn đề liên quan đến thuế và nghĩa vụ, điều này có thể khiến bạn từ bỏ ý định phát triển kinh doanh quốc tế. 

Giải pháp

Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế là một quy trình khá phức tạp nhưng vẫn có giải pháp giúp bạn mang hàng hóa của mình ra quốc tế. Sẽ có ti tỉ thứ chi phí khi muốn chuyển hàng ra quốc tế như khối lượng, kích thước hàng hóa, nơi gửi, nơi nhận và các loại bảo hiểm cho hàng hóa. Nếu thực hiện việc này bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn chưa kể đến việc những vấn đề phát sinh, vì thế tốt hơn hết bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để thay bạn làm việc này.

Làm thế nào để giảm chi phí vận chuyển một cách tối đa

Điều quan trọng cần làm của một chủ doanh nghiệp là làm thế nào để có thể giảm thấp nhất chi phí trong quá trình vận chuyển. Vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ về những cách có thể giúp bạn giảm thiểu được chi phí trong vận chuyển bởi vì việc này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận và có thể vượt xa ngân sách của bạn. Do đó giải pháp tốt nhất là tìm được một đơn vị vận chuyển có giá cả cạnh tranh trên thị trường như thế mới có thể giải quyết được cả vấn đề vận chuyển và chi phí cho doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những vấn đề gặp trong vận chuyển hàng hóa.

Làm thế nào để chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Nếu bạn có sản phẩm muốn vận chuyển quốc tế nhưng lại đang loay hoay không tìm được đơn vị vận chuyển, điều này khiến bạn cảm thấy đau đầu vì để tự mình thực hiện các thủ tục rườm rà kia và tự tìm kiếm phương tiện vận chuyển thì một giải pháp an toàn cho doanh nghiệp là tìm ngay đơn vị vận chuyển vận chuyển để giải quyết giúp bạn những vấn đề nan giải.

National Logistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của bạn sẽ đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển để doanh nghiệp có nhiều sự lựa sao cho phù hợp với từng sản phẩm, ngân sách của doanh nghiệp. Đặc biệt, là dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam – Trung Quốc tại Tiếp Vận Quốc Gia

Dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc tại Tiếp Vận Quốc Gia

Vận chuyển đường bộ hai chiều Việt Nam – Trung Hoa

Vận chuyển đường biển hai chiều Việt Nam – Trung Hoa

Vận chuyển đường không hai chiều Việt Nam – Trung Hoa

Xuất nhập khẩu ủy thác hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Hoa

Kết luận:

Phía trên là vấn đề gặp trong vận chuyển mà National Logistics đưa ra để bạn tham khảo. Chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi những vấn đề trong vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết. Vì thế National Logistics ra đời là để giúp Quý khách giải quyết mọi vấn đề. Chỉ cần làm một việc đơn giản đó là liên hệ với chúng tôi đảm bảo muộn phiền sẽ được loại bỏ. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Gia

Số điện thoại: 093 4444 033

Email: info@trans.vn 

Địa chỉ: Số  71, Đường B5, Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Tiếp Vận Quốc Gia. 

Xem thêm bài viết liên quan:

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Ưu nhược điểm của các phương thức vận chuyển hàng hóa

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.